Với một thị trường nông sản ổn định và tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững, không ít người nông dân đã trở thành “đại gia” với nghề trồng trọt trên chính mảnh đất quê hương. Cùng với sóng nhựa Việt Nhật, người nông dân đã viết nên câu chuyện làm giàu đầy tự hào bằng những loại rau củ trái cây mà chính đôi tay mình vun trồng được.

Vị thế người nông dân trong thị trường hiện tại

Khi mọi lĩnh vực dần được số hóa, những tưởng ngành nông nghiệp sẽ trở nên “lép vế”, nhưng hiện thực lại trái ngược hoàn toàn.

Trong đời sống hiện tại, nhu cầu về rau củ và trái cây luôn ở mức cao, nhất là đối với các loại nông sản sạch. Bằng cách áp dụng các kỹ thuật canh tác tiên tiến, người nông dân đang ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, khi nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm sạch, người tiêu dùng cũng chi tiêu rộng rãi hơn, góp phần tạo ra lợi nhuận đáng kể cho người nông dân so với trước.

Thực tế đã chứng minh, nghề nông cũng có thể làm giàu như bao nghề khác, nhất là khi những người nông dân luôn tìm tòi và sáng tạo, tìm ra hướng phát triển bền vững cho nông sản trên mảnh đất của mình.

Còn nhớ câu chuyện của ông Lý Minh Hùng – Giám đốc HTX Thanh Bình (xã Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai) với khát vọng làm giàu từ cây chuối, thu về mỗi năm hơn 30 tỷ đồng. Hay ông Dư Văn Thái ngụ xã Bình An (H.Châu Thành, Kiên Giang) trồng cau kết hợp dừa và khóm, ông cho khóm “trú nắng” dưới tán cau, dừa, đạt thu nhập gần 2 tỉ đồng chỉ với 2 ha đất (Theo Báo Thanh niên). Thế mới thấy, họ không còn chỉ là một người sản xuất nông sản đơn thuần. Mà hơn thế, họ chính là đại diện cho nền nông nghiệp tự chủ, hiện đại mà Việt Nam đang hướng đến.

Câu chuyện xúc tiến sản phẩm ra thị trường

Nếu đã nhắc đến thành tựu mà người nông dân có thể gặt hái được, không thể không nhắc đến các công đoạn trước khi đưa sản phẩm lên kệ bán hàng.

Để mang sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người dùng, các nhà nông cần phải thu hoạch, bảo quản, chế biến,… nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất. Giữa các công đoạn này, việc vận chuyển nông sản từ nơi này đến nơi khác là yếu tố không thể tránh khỏi.

Dù là hình thức “lấy công làm lời” hay thuê mướn nhân công thu hoạch sản phẩm nông sản, yếu tố chi phí trong bảo quản và vận chuyển luôn được cân nhắc kỹ càng.

Nhất là khâu vận chuyển, vì số lượng nông sản nhiều nên cần có biện pháp để vận chuyển ít tốn kém nhất, nhưng song song đó cũng phải đảm bảo không có chuyện rơi vỡ nông sản, làm mất đi thẩm mỹ và giảm chất lượng nói chung.

Trò chuyện với Việt Nhật Group, anh M. cho biết, từ lúc sử dụng sóng nhựa (sọt nhựa) cho quá trình thu hoạch và vận chuyển thanh long, anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức. Ngày trước anh sử dụng giỏ tre, thúng tre để vận chuyển, chỉ chất được một lớp trên sàn xe. Với sóng nhựa Việt Nhật, anh có thể xếp chồng thành nhiều lớp, giảm số chuyến xe, cắt giảm được 50% – 70% tiền công vận chuyển.

Còn chị N. – một khách hàng thân thiết của sóng nhựa Việt Nhật cũng cho hay nhờ sử dụng sóng nhựa mà công việc mua bán cam xoài của chị thuận tiện hơn nhiều lần. Đợt chị mua hơn 300 chiếc sọt nhựa tại Việt Nhật, được miễn phí in tên và số điện thoại. Nhờ vậy, chị hạn chế được tình trạng thất lạc giỏ/thùng đựng hàng, cũng không phải tốn công đánh dấu tài sản của mình như trước nữa.

Câu chuyện xúc tiến sản phẩm ra thị trường

Là một thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, Việt Nhật Group tự hào cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp như sóng nhựa (sọt nhựa, ki nhựa), pallet nhựa, chậu hoa nhựa,… với chất lượng cao và giá thành tốt.

Việt Nhật Group luôn hướng đến đồng hành cùng người nông dân trong việc khai thác hết tiềm năng và gia tăng giá trị cho nông sản Việt.

Trong một cuộc khảo sát mới nhất, khách hàng lựa chọn sóng nhựa Việt Nhật vì:

  • Làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, vừa có độ bền cao, vừa chống hao mòn tốt, và quan trọng nhất là không làm nhiễm bẩn thực phẩm như các loại nhựa tái chế.
  • Kích thước và màu sắc đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn được loại sóng phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Giá thành rẻ so với chất lượng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả ngay.
  • Khuyến mãi miễn phí in tên cho khách mua với số lượng hơn 300 cái. Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí con dấu của riêng mình.

Cánh cửa tiếp cận thị trường đã mở rộng đối với nhiều loại nông sản Việt Nam, câu chuyện làm giàu cùng nông sản Việt vẫn đang mở ra cho rất nhiều người. Sóng nhựa Việt Nhật cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân trên hành trình ấy, hiện thực hóa giấc mơ làm giàu trên chính mảnh đất của mình.

CÔNG TY TNHH NHỰA VIỆT NHẬT

===========================

Trụ sở: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hà Nội: 555-561 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Nhà máy: Đường số 1 Cụm công nghiệp Đức Hòa, Đức Hòa Đông, Long An

Số điện thoại: (+84) 904 783 488

Email: info@vietnhatgroup.com.vn

Fanpage: fb.com/congtytnhhnhuavietnhat/