Trang chủGiới thiệu về Việt Nhật Group
Việt Nhật Group

VIỆT NHẬT GROUP

Chúng tôi tập trung vào nhựa công nghiệp chất lượng cao trong 20 năm qua

Được thành lập từ năm 2001, Nhựa Công nghiệp Việt Nhật là thương hiệu uy tín hàng đầu về các sản phẩm nhựa công nghiệp tại Việt Nam.

0+

khách hàng

0năm

kinh nghiệm

0%

khách hài lòng

0+

Sản phẩm

Đội ngũ năng động, hết mình!

Đằng sau những thành tựu trong quá trình phát triển là sự dấn thân, nhiệt huyết của đội ngũ nhân lực tại Việt Nhật Group.

Tại Việt Nhật, chúng tôi chú trọng việc xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở giữa tất cả nhân viên công ty. Việc trao đổi giữa các nhân viên, các bộ phận luôn được khuyến khích, nhằm mang đến sự thống nhất trong tầm nhìn, sự gắn kết trong công việc, để phục vụ mục tiêu sau cùng là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Việt Nhật Group
Việt Nhật Group

Tầm nhìn vươn tầm Quốc tế

Chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao của ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển tại Việt Nam cũng như thị trường Đông Nam Á và thế giới.

Trong 10 năm qua, ngoài việc phát triển sản phẩm nội địa, Việt Nhật Group còn nghiên cứu phát triển các sản phẩm nhựa công nghiệp phục vụ các doanh nghiệp xuất khẩu, và vươn ra thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đặt mục tiêu đưa sản phẩm ra thị trường Á Âu trong năm 2024.

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện...